CỬA TỰ ĐỘNG SANWAN

1. Bộ điều khiển dùng Chíp kép thông minh

2. Khóa điện chống đột nhập

3. Mở từng phần cửa khi cần thiết

4. Chất lượng ổn định

5. Dễ dàng Lắp đặt, cài đặt

TÍNH ƯU VIỆT CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG SANWAN

1. Bộ điều khiển chủ thông minh tối ưu

– Bộ xử lý trung tâm thông minh, tự nhớ micro computer tiên tiến nhất hiện nay, dễ dàng thao tác, ít trục chặc. Có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như cảm biến an toàn, máy chấm công, chuông cửa, khóa điện, đầu đọc thẻ…

– Bộ điều khiển chủ sử dụng phối hợp chíp kép để làm việc và được xây dựng thuật toán hiệu chỉnh tự động để tiến hành dò tìm chính xác vị trí và tính toán điều chỉnh tốc độ tự động cho cánh cửa nặng và nhẹ, Điều này làm cho cửa có hiệu suất làm việc ổn định hơn và đáng tin cậy.

– Các thông số được điều chỉnh thông qua một lập trình bằng tay , với những chức năng tự test và reset tự động , định vị chính xác và hiệu quả cao.

2. Vận hành Êm, nhẹ nhàng

– Kẹp treo sử dụng bánh xe đôi loại bỏ tiếng ồn của cánh cửa trong quá trình chạy và kéo dài tuổi thọ sử dụng của Buli.

– Động cơ chuyên dụng dùng cho cửa kính tự động khỏe. Với công nghệ sản xuất chính xác và Tubin cấu trúc xoay dạng xoắn làm cho động cơ chạy êm, cải thiện lớn mô-men xoắn và hiệu suất truyền. Từng bước luân chuyển biến vô cấp và đồng bộ, mô tơ chạy ổn định có hiệu quả giảm tiếng ồn lúc chạy.

3. An toàn

– Cửa tự động SANWAN sử dụng động cơ DC có chức năng khóa điện và có hiệu quả chống đột nhập mà không cần khóa cơ bổ sung.

– Bộ điều khiển chủ thông minh tích hợp đảo chiều khi gập vật cản, an toàn tuyệt đối cho những gia đình có trẻ nhỏ, khu vận chuyển hàng hóa…

– Bộ tự động có những chức năng điều khiển từ xa và quy định chế độ có thể được thực hiện bằng điều khiển.

4. Ổn định

– Bộ điều khiển chủ sử dụng phối hợp chíp kép để làm việc có một hệ thống máy tính điều khiển kỹ thuật số đầy đủ với hiệu suất tốt chống nhiễu, hoạt động ổn định, tiếng ồn nhỏ và các thông số ổn định.

– Mô tơ được sử dụng chống thấm và thiết kế băng thông rộng cung cấp điện áp ( 90V – 264V ) để đảm bảo các chức năng đầy đủ và làm cho máy chạy ổn định hơn và đáng tin cậy .

5. Tiện dụng: Khi mất điện cửa sẽ tự động dừng lại và có thể đóng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng. Thiết bị tự động hoạt động trở lại ngay khi cấp nguồn điện.

6. Dễ dàng cài đặt

– Bộ điều khiển chủ thông minh với những chức năng tự test và reset tự động , định vị chính xác và hiệu quả cao. Điều này giúp cửa tự động SANWAN cài đặt nhanh và dễ dàng.

– Màn hình hiển thị trên bộ điều khiển chủ đơn giản, dễ hiểu khi điều chỉnh các thông số theo ý muốn.

7. Xuất xứ: Hàng công ty HSEC

Bảo hành: 36 tháng

Sản phẩm cùng loại

Chuyển đến thanh công cụ